1. BENVENUTO SU CONSOLE TRIBE

  Benvenuto, stai navigando nella nostra community come ospite

  Avere un account su Console Tribe ti permetterà di creare e partecipare alle discussioni e al mercatino, organizzare tornei e partite online, iniziare conversazioni personali con gli altri giocatori del forum e di utilizzare tutte le funzioni di questo sito.

  Registra il tuo account in meno di 5 secondi, se vuoi puoi sfruttare i login social via Facebook, Google Plus o Twitter.

Codice errore

Discussione in 'Discussioni Generali sulle Console' iniziata da JessicaBella0187, 5 Luglio 2018.

 1. JessicaBella0187

  JessicaBella0187 Tribe Member

  Registrato:
  5 Luglio 2018
  Messaggi:
  1
  "Mi Piace" ricevuti:
  0
  Punteggio:
  10
  PSN Tag:
  JessicaBella0187
  Xbox Live Tag:
  JessicaBella0187
  Nintendo Network ID:
  JessicaBella0187
  5 Nguyên Nhân Khiến Tỷ Lệ Thoát Trang Cao – Bạn Đã Biết Chưa


  Tỷ lệ thoát trang chính là phần trăm người dùng vào trang nhưng ngay lập tức thoát ra mà không có thêm bất cứ hoạt động nào khác trên trang. Đa phần những người làm SEO không muốn tỷ lệ thoát trang cao mà chỉ luôn muốn tỷ lệ thoát trang càng thấp càng tốt. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu 5 nguyên nhân khiến tỷ lệ thoát trang cao mà Đào tạo SEO chuyên nghiệp muốn chia sẻ dưới đây để khắc phục và không phạm phải những nguyên nhân này.

  1.Tốc độ tải trang

  Tốc độ tải trang quá chậm cũng là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ thoát cao. Bởi nếu như phải đợi cả phút mới tải xong một trang thì chắc chắn không có người dùng nào nhẫn nại để xem bài viết cả. Thay vào đó họ còn vô vàn sự lựa chọn khác nên chắc chắn họ sẽ thoát ra để tìm website khác có cùng nội dung mà tốc độ tải trang lại nhanh.

  [​IMG]

  Nguyên nhân nào khiến tỷ lệ thoát trang cao

  2.Trang web tối ưu tốt nhưng không xác định đúng khách hàng

  Nhiều trang web được tối ưu rất tốt, thậm chí còn được xếp hạng cao. Thế nhưng do xác định đối tượng khách hàng sai nên người dùng truy cập vào trang rồi nhanh chóng thoát ra bởi website không mang lại những gì họ cần, họ mong muốn. Vì vậy họ thoát ra để tìm kiếm những trang khác phù hợp hơn.

  3.Trang web chỉ có một trang duy nhất

  Khoa hoc SEO uy tin muốn cho các bạn biết rằng tỷ lệ thoát trang cao nhiều khi còn xuất phát từ việc trang web lập ra nhưng chỉ có một trang duy nhất. Lỗi này có thể từ những người làm SEO làm hời hợt, không có sự chú tâm và thực sự nghiêm túc.

  Khi website chỉ có một trang duy nhất thì người dùng chỉ vào trang đó và không còn trang nào khác để tiếp tục những hành động nên tỷ lệ thoát trang cao là điều dễ hiểu.

  4.Người dùng truy cập vào website thông qua quảng cáo

  Không ít người dùng truy cập vào website thông qua những quảng cáo từ trang web khác. Thế nhưng khi vào trang họ nhận ra có sự nhầm lẫn giữa quảng cáo với nội dung của trang web, không đáp ứng được mong muốn của họ. Do đó họ sẽ thoát ra ngay lập tức.

  [​IMG]

  Những lý do khiến tỷ lệ thoát trang cao

  5.Trang web chứa quá nhiều quảng cáo

  Một trang web mà có chứa quá nhiều quảng cáo, biểu ngữ hay popup,…thì sẽ gây phiền phức khó chịu cho người dùng. Chính điều này khiến người dùng không muốn truy cập vào trang khác mà sẽ sớm thoát ra.

  Trên đây là 5 lý do chính khiến tỷ lệ thoát trang cao. Khoa hoc SEO thuc hanh KingWorld hi vọng các bạn sẽ đúc rút kinh nghiệm để tránh mắc phải những sai lầm kể trên nhằm giúp tỷ lệ thoát trang là thấp nhất nhé.
  Ultima modifica: 27 Luglio 2018
 2. stefano.pet

  stefano.pet Redattore

  Registrato:
  26 Aprile 2018
  Messaggi:
  3.171
  "Mi Piace" ricevuti:
  826
  Punteggio:
  267
  Può dipendere o da un segnale wifi basso o da un problema di firewall. Visto che hai il cube di 3 quasi certamente hai le porte chiuse. Non so come si aprono (e se si può fare) le porte sul cube, ma mi informo un po' e ti faccio sapere.
  Se fai il test di connessione alla voce "NAT" che ti dice?
  Ultima modifica: 5 Luglio 2018

Condividi questa Pagina